Tin tức

Sporting Activities
LỄ RA MẮT DỰ ÁN SIÊU DU THUYỀN ALLIGA ETERNITY VÀ HẠ THỦY DU THUYỀN CÁ NHÂN ALLIGA EXPANDER V90

Vào sáng ngày 12/04/2022, tại khách sạn Mgallery Cát Bà, Hải Phòng, Alliga đã tổ chức lễ ra mắt siêu du thuyền Alliga Eternity và hạ thủy du thuyền cá nhân Alliga Expander V90.

Continue
Sporting Activities
CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN CỦA ALLIGA

Alliga Yacht là một trong những đơn vị sản xuất du thuyền cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

Continue
Sporting Activities
TÌM HIỂU DU THUYỀN CÁ NHÂN CỰC CHI TIẾT

Du thuyền cá nhân đang là một trong những loại du thuyền được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Hôm nay, hãy cùng Alliga Yacht tìm hiểu chi tiết về du thuyền các nhân bạn nhé!

Continue
Sporting Activities
VÌ SAO GIỚI THƯỢNG LƯU CHUỘNG DU THUYỀN CÁ NHÂN?

Giới thượng lưu của Việt nam và trên thế giới đều có những hoạt động giải trí đỉnh cao, xa hoa và chất lượng. Và đi du thuyền cá nhân cũng là một trong những hoạt động được ưa chuộng hàng đầu. Cùng Alliga Yacht tìm hiểu xem vì sao giới thượng lưu lại chuộng du thuyền cá nhân đến vậy nhé!

Continue
Sporting Activities
SO SÁNH DU THUYỀN CÁ NHÂN VÀ DU THUYỀN THƯỜNG

Nếu bạn là một người thích đi du thuyền, thích được tự do lướt trên những cơn sóng biển ngắm mặt trời đỏ rực cuối chân trời, thì chắc chắn, du thuyền cá nhân sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng giữa du thuyền cá nhân và du thuyền thường, đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn? Hãy cùng Alliga Yacht khám phá nhé!

Continue
Sporting Activities
DU THUYỀN VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CỦA ALLIGA YACHT

Alliga Yacht là một trong những thương hiệu du thuyền cá nhân hàng đầu Việt Nam.

Continue
Sporting Activities
TOP 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA DU THUYỀN ALLIGA

Alliga Yacht là một thương hiệu du thuyền cá nhân nổi tiếng của Việt Nam. Được phát triển dựa trên nền tảng của Công ty Hà Minh Dương HOLDING, Alliga Yacht đang là thương hiệu phát triển thần tốc, sở hữu những thế mạnh mà không phải ai cũng có được.

Continue
Sporting Activities
NÉT ĐẸP THƯỢNG LƯU CỦA VĂN HÓA DU THUYỀN

Du thuyền từ lâu đỡ trở thành một biểu tượng sang trọng và xa hoa của du lịch biển. Nhưng ít ai biết được rằng, phía sau những sự đẳng cấp của “Biệt thự trên mặt nước” ấy, là cả một lịch sử hùng vĩ. Hãy cùng Alliga Yacht tìm hiểu nhé!

Continue
Sporting Activities
CEO ALLIGA YACHT - ANH ĐẶNG NGỌC THÀNH

Thị trường du thuyền Việt Nam hiện tại và tương lai như thế nào? Sứ mệnh của Alliga Yacht trong ngành du thuyền Việt ra sao? Tiềm năng kinh tế sau khi sở hữu du thuyền là gì? Mời bạn khám phá qua những chia sẻ thẳng thắn và chân thành của anh Đặng Ngọc Thành - CEO của thương hiệu du thuyền cá nhân hàng đầu Việt Nam Alliga Yacht.

Continue