Dịch vụ của chúng tôi

Trải nghiệm đẳng cấp, giá trị xứng tầm!

Bến đỗ du thuyền

Alliga cung cấp giải pháp bến du thuyền với các dịch vụ hợp đồng và quản lý xây dựng chất lượng nhất. Bất kể dự án của bạn ở đâu trên khắp Việt Nam, Alliga luôn đảm bảo chất lượng và tốc độ cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho bạn. Chất lượng và sự tiện nghi luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà Alliga Yacht muốn dành đến cho khách hàng của mình

Sửa chữa & bảo dưỡng du thuyền

Với kỹ thuật hàng hải hiện đại nhất, Alliga cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng du thuyền với những tiêu chuẩn tốt nhất, giúp bảo vệ chiếc du thuyền của bạn khỏi các yếu tố rủi ro và đảm bảo an toàn cho chính bạn. Alliga Yacht thấu hiểu rằng, một sản phẩm tốt phải đi kèm với những dịch vụ tốt. Và những chiếc du thuyền cá nhân của Alliga luôn đảm bảo những giá trị sâu sắc đó.

Mua bán du thuyền

Những mẫu du thuyền cá nhân của Alliga chắc chắn sẽ luôn khiến bạn phải ấn tượng về vẻ đẹp và chất lượng của nó. Với chi phí vô cùng hợp lý, hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc du thuyền cá nhân đẳng cấp nhất. Một chiếc du thuyền của Việt Nam, do những bàn tay, trí óc của người Việt Nam tạo nên và mang trong đó cả một niềm tư tôn dân tộc mãnh liệt.

Cho thuê du thuyền

Một chiếc du thuyền đẳng cấp cùng dịch vụ chuyên nghiệp và luôn được bảo dưỡng đúng chuẩn sẽ mang lại cho bạn đúng giá trị mà bạn bỏ ra đầu tư. Alliga sẽ giúp bạn tăng thu nhập cho du thuyền của bạn với chiến lược khả thi nhất. Đây là một xu hướng đang được rất nhiều nhà đầu tư thông thái lựa chọn, bởi giá trị về lợi nhuận mà nó mang lại cũng như tiềm năng mà nó sở hữu.