Chi tiết tin tức

 

Giới thượng lưu của Việt nam và trên thế giới đều có những hoạt động giải trí đỉnh cao, xa hoa và chất lượng. Và đi du thuyền cá nhân cũng là một trong những hoạt động được ưa chuộng hàng đầu. Cùng Alliga Yacht tìm hiểu xem vì sao giới thượng lưu lại chuộng du thuyền cá nhân đến vậy nhé!

 

  1. Du thuyền cá nhân là mối đầu tư tốt cho đời sống tinh thần

Việc thả mình theo làn nước là một phương pháp vô cùng tốt để khiến tâm trí được nghỉ ngơi trong không gian tĩnh lặng, từ đó cơ thể và khối óc sẽ trở nên linh hoạt hơn. Thú vị hơn, đi du ngoạn bằng thuyền là một trong số ít các hoạt động có thể giúp làm tăng tuổi thọ. 

 

 

Ngoài ra, sau mỗi lần phiêu lưu trên biển khơi lộng gió như thế, bạn sẽ có xu hướng làm việc hiệu quả hơn khi tinh thần và thể xác được giải phóng hoàn toàn khỏi những áp lực của cuộc sống thường ngày.

 

 

2. Du thuyền cá nhân là cách tận hưởng cuộc sống

Một trong những hoạt động thú vị nhất của du thuyền là tổ chức party. Party trên du thuyền sẽ mang lại một định nghĩa hoàn toàn mới cho khái niệm “tiệc tùng xa hoa”.  

 

Vào những cuối tuần, bạn sẽ mời những người bạn, người thân cùng lên thuyền và cưỡi trên đầu con sóng về với biển khơi, rũ bỏ hết những tất bật của thành thị chật chội và ồn ào. 

 

 

Cảm giác được hòa mình cùng làn nước mát rượi, hay cho nắng hôn lên làn da nhẹ nhàng, gió lùa mái tóc bồng bềnh và đắm chìm trong giai điệu tươi vui. Rồi khi ánh dương dần buông mình xuống mặt biển, mọi người lại cùng nhau ăn BBQ với hải sản vừa bắt được và thỏng thả cạn ly champagne quý phái. Đỉnh cao của cuộc sống thật sự chính những phút giây thoải mái và vui vẻ thế này. 

 

 

3. Du thuyền cá nhân là nơi làm việc đầy cảm hứng

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi độc đáo để tổ chức các cuộc họp hành thì du thuyền chính là nơi độc đáo để biến văn phòng nhàm chán trở nên thú vị và gợi nhiều cảm hứng hơn. 

 

 

Các nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh rằng không gian làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc, cuộc sống của bạn cũng như các quyết định đầu tư, hợp tác từ đối tác và khách hàng.