Giới thiệu

Một trong những thương hiệu sản xuất du thuyền cá nhân hàng đầu Việt Nam

Giới Thiệu về Alliga

Alliga là đơn vị sản xuất du thuyền cá nhân đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi may mắn được tiếp nối và phát triển dựa trên nền tảng của công ty Hà Minh Dương Holdings ( HA MINH DUONG HOLDINGS JOINT STOCK COMPANY). 

Nắm bắt được tiềm năng của thị trường du thuyền trong nước và quốc tế, cùng đam mê, khát vọng đem đến những giá trị vững bền cho dân tộc Việt Nam, tất cả, là động lực và là nền tảng để cho ra đời Alliga .

Sứ mệnh: Mang đến cho người Việt những trải nghiệm đẳng cấp, cùng những giá trị xứng tầm với chiếc du thuyền cá nhân do chính người Việt tạo nên, trong hành trình mang du thuyền đến gần gũi hơn với mọi người trên khắp đất nước Việt Nam.

Tầm nhìn: trở thành thương hiệu du thuyền đứng đầu Việt Nam, phát triển và sản xuất du thuyền cá nhân, thúc đẩy phổ biến tại nước nhà và tiến đến những du thuyền cỡ lớn, sang trọng hơn với giá rẻ, mang thương hiệu du thuyền Việt đến thị trường quốc tế, đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới, nâng cao vị thế nước nhà và khẳng định tinh thần, trí tuệ của dân tộc Việt Nam.

 

Sản phẩm của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi