Chi tiết tin tức

 

Alliga Yacht là một trong những đơn vị sản xuất du thuyền cá nhân đầu tiên tại Việt Nam. Tại Alliga Yacht, mẫu thiết kế du thuyền đều được thẩm định bởi các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực hàng hải và ngành du thuyền. Bên cạnh đó, du thuyền đều có chứng chỉ CE do đăng kiểm tàu thuyền Croatia (CRS), và thành viên hiệp hội đăng kiểm quốc tế (IACS) cấp. Vật liệu của du thuyền đều được thỏa mãn các yêu cầu của QCVN 54: 2013/Bộ giao thông vận tải và Quốc phòng Việt Nam 56:2013/BGTVT.

Với mức đầu tư hợp lý, cùng cơ hội thu lợi nhuận cao, việc đầu tư vào du thuyền cá nhân của Alliga sẽ là một chiến lược kinh doanh tuyệt vời, trong thị trường du lịch Việt nam đầy tiềm năng này.

 

 

Du thuyền của Alliga đi kèm với dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, thuận tiện, nhanh gọn và tận tâm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cùng với đó, mức chi phí hợp lý cùng các thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp, cũng như thời gian bàn giao nhanh. Đặc biệt, với mức chiết khấu cao, Alliga Yacht hứa hẹn sẽ đến cho quý khách hàng những du thuyền đẳng cấp và sang trọng nhất, độ bền và an toàn chất lượng, đem lại những kết quả kinh doanh đầy hấp dẫn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua, bán, và thuê du thuyền cá nhân của Alliga Yacht, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0949.171.088 (ZALO) hoặc Email: tungdt@alligayacht.com để được tư vấn kịp thời!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Alliga Yacht - thương hiệu du thuyền cá nhân hàng đầu Việt Nam!